Bcare

Với đội ngũ trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, trách nhiệm và sáng tạo, Bcare mang đến cho doanh nghiệp sự trải nghiệm các gói dịch vụ hỗ trợ truyền thông – Marketing đa dạng trong cả hai mảng online và offline.

Bcare phụ trách các hoạt động từ chi tiết nhất như: xây dựng và chăm sóc website, fanpage, kênh youtube,…; tối ưu hóa SEO, Google Adwords; lên ý tưởng kế hoạch và hiện thực hóa content marketing cho bài viết và video clip; design nhận dạng thương hiệu; hỗ trợ in ấn quảng cáo brochure, banner,… đến các dịch vụ trọn gói Digital Marketing theo tháng, quý và năm. Khách hàng đã và đang hợp tác với chúng tôi là: CGV, Biore, Lipton, Lafarge, Arena Multimedia,…

Bcare tự tin trở thành một “văn phòng Digital Marketing” độc lập cho doanh nghiệp và hoạt động với mục tiêu đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu. Đặc biệt, chúng tôi không gò bó các gói dịch vụ và chi phí, mà luôn sẵn lòng ngồi lại thảo luận cùng quý khách hàng nhằm tìm ra phương hướng phát triển thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả và phù hợp nhất.


Comments are closed.

Comments are closed.