Educare

Educare quy tụ một tập thể với những thành viên đã và đang có nhiều mối duyên được làm việc trong môi trường giáo dục. Vì thế, ít nhiều chúng tôi có sự tự tin am hiểu về lĩnh vực này, cũng như luôn có sự theo dõi sát sao tình hình tuyển sinh trong – ngoài nước và các vấn đề về du học. Đây chính là thế mạnh của Educare.

Thường xuyên góp mặt trong các buổi tư vấn tuyển sinh, giao lưu giáo dục do các đơn vị báo đài trong nước tổ chức, gian hàng tư vấn giáo dục của Educare đảm nhiệm vai trò thu thập hồ sơ thông tin, mơ ước, đam mê, nguyện vọng học tập của học sinh. Từ đó giúp các trường (khách hàng của Educare) hiểu hơn về tình hình tuyển sinh, thu gọn đối tượng chăm sóc tuyển sinh tại Việt Nam, đặc biệt là Tp.HCM – thành phố sôi động nhất cả nước. Đồng thời, chúng tôi trao đổi, gợi mở cho các em một số môi trường học tập phù hợp và qua đó tạo cơ hội tương tác giữa các trường với học sinh. Thông qua hình thức treo và phát các ấn phẩm quảng cáo của quý trường tại gian hàng Educare, chúng tôi thực hiện hoạt động hỗ trợ truyền thông offline cho giáo dục trong và ngoài nước.

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện các gói truyền thông online như: xây dựng và phát triển website, fanpage, kênh youtube,… cho các trường học, trung tâm đào tạo; chụp hình, triển khai bài viết, video clip PR cho sự kiện; xây dựng kế hoạch truyền thông; hỗ trợ in ấn và thiết kế khi có nhu cầu. Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách cho phép của từng trường, Educare sẽ đề xuất các hoạt động truyền thông phù hợp với mục tiêu mang lại sự hiệu quả tốt nhất. Có thể nói, Educare là cổng thông tin liên kết giữa trường học và học sinh.

Khách hàng là các trường học, trung tâm đào tạo mà Educare đã và đang cộng tác gồm: Arena Multimedia, Trường Quốc tế TIS, Trung tâm Hướng nghiệp Á Âu,…


Comments are closed.

Comments are closed.