Make it real - For customer benefits.

wCare.vn

Bắt đầu với tư cách là một nhóm những người trẻ đam mê, có chuyên môn trong lĩnh vực Marketing, wCare, thành viên của Small Conner Co., Ltd., đã thành lập và phát triển 02 lĩnh vực dịch vụ cho 02 đối tượng riêng biệt:

 • bCare – Hỗ trợ tiếp thị cho doanh nghiệp
 • eduCare – Hỗ trợ tiếp thị giáo dục, cả trong và ngoài nước.

Chúng tôi cung cấp cả giải pháp Tiếp thị trực tuyến (Kỹ thuật số) & ngoại tuyến theo nhu cầu của đối tác và thảo luận với các đối tác để phát triển các kế hoạch hoạt động phù hợp và hiệu quả.

Mô hình nguồn nhân lực dung chung

wCare hoạt động như là một phòng ban marketing vệ tinh của nhiều doanh nghiệp đối tác. Đáp ứng cho nhu cầu Marketing của những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mô hình này cho phép doanh nghiệp tận dụng nguồn tài nguyên có sẵn của wCare với chi phí  tối ưu

Thực tế - “Real”

Chúng tôi mang những khách hang thật đến trước cửa doanh nghiệp của bạn. Hiểu rõ bản chất “ảo” trong thế giới kỹ thuật số, wCare luôn chú trọng đến tính thực tế trong các kế hoạch. Từ việc lựa chọn các phương thức quảng cáo cho đến các tiêu chí /KPIs, wCare đều hướng đến việc tạo ra những giá trị thật cho đối tác.

Tiết kiệm chi phí

Nhờ vào mô hình nguồn nhân lực chia sẻ của mình, wCare giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm những khoản chi phí đáng kể cho tuyển dụng, cơ sở vật chất, chế độ, đào tạo… khi doanh nghiệp phải tuyển dụng một bộ phận marketing của riêng mình. Đồng thời, mô hình này cũng đảm bảo tất cả các rủi ro đến từ bộ phận marketing cũng được chuyển giao hoàn toàn cho wCare.

Rõ ràng minh bạch

Một trong những tiêu chí vàng của wCare là tính rõ rang, minh bạch. Quy trình làm việc của wCare cố định một lịch trình báo cáo cụ thể theo tuần/tháng/quý/năm cho đối tác, đi kèm với những hóa đơn dịch vụ của đối tác thứ ba như Google, Facebook, Zalo, Instagram…

kết nối giữa trường học và học sinh.

eduCare

 • Dịch vụ hỗ trợ về Digital Marketing theo yêu cầu cho các đơn vị giáo dục trong và ngoài nước.
 • Dịch vụ hỗ trợ về thiết kế và in ấn.
 • Dịch vụ hỗ trợ về nhân sự cho mục đích tư vấn giáo dục.
 • Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tiếp (thường niên)
 • Tổ chức các fair giáo dục, workshop / seminar / coffee talk chủ đề giáo dục.

Hình ảnh, thông tin, tin tức của các trường đối tác trên website thông tin bantinduhoc.vn của wCare

Make it real – Tất cả vì lợi ích của Client

bCare

Dịch vụ Digital Marketing theo yêu cầu:

 •  Tư vấn Marketing, lên kế hoạch và thực hiện.
 • Xây dựng, thiết kế, phát triển và quản trị các kênh online như: website, Facebook fan page, Youtube channel, Zalo page, Instagram…
 • Chạy Google Ads (SEM, SEO, GDN, GSP, Google Shopping…)
 • Triển khai content marketing và các hoạt động PR…
 • Sản xuất media (chụp hình, quay phim, viral clips, giới thiệu, TVC…
 • Hỗ trợ thiết kế ấn phẩm (và in ấn): bộ nhận dạng thương hiệu – C.I.P, ấn phẩm tờ rơi – P.O.S.M, bộ digital ads….

Dịch vụ ekip In-house Marketing: Dịch vụ marketing trọn gói dành cho các doanh nghiệp. Một bộ phận vệ tinh của doanh nghiệp đối tác.

CUSTOMER WCARE

  Wcare.vn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng ưu tiên. Đối với Wcare.vn, chúng tôi không tách bạch vấn đề truyền thông thương hiệu ra khỏi thương hiệu. Wcare.vn tích cực làm việc, tìm tòi để định hướng được lối đi chung cùng doanh nghiệp. Đích đến của chúng tôi là mong muốn khách hàng có sự trải nghiệm các dịch vụ truyền thông - marketing thú vị và hài lòng nhất.

  ADDRESS

  19th Floor, Lot A ,Indochina Park Tower, 04 Nguyen Dinh Chieu St., DaKao Ward, District 1,

  PHONE

  +84 937 36 9959

  EMAIL

  info@wcare.vn